Phụ tùng thay thế

Tọa lạc tại 3 thành phố lớn: Hồ Chí Minh, Hà Nội và Đà Nẵng, các trung tâm phụ tùng của Daikin luôn dự trữ đầy đủ các loại phụ tùng thay thế và phụ kiện cho máy điều hòa, mang lại trải nghiệm mua sắm tất cả tại một nơi cho các nhà thầu, đại lý, và khách hàng nói chung.

Giao dịch được thực hiện nhanh chóng trong không gian thoải mái và mát mẻ, được xử lý bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp luôn sẵn sàng đáp ứng nhu cầu của bạn.

Giao hàng trong vòng 24 giờ tại khu vực thành phố và 48 giờ tại các khu vực khác trên toàn quốc.

 

Huấn luyện

Tại Tốt Việt Nam, chúng tôi tin tưởng mạnh mẽ rằng kiến thức cần được sẻ chia và trao đổi để cùng nhau hiểu biết về những thay đổi trên thị trường. Với sứ mệnh truyền đạt công nghệ mới và sáng tạo nhất, chúng tôi luôn gắn bó hết mình với những kỹ sư, kỹ thuật viên trong ngành. Được thiết kế nhầm nâng cao tiêu chuẩn, thiết lập tiêu chí chung của toàn ngành, các khóa huấn luyện của chúng tôi sẽ giúp bạn phát triển cả về sản phẩm và dich vụ hậu mãi. Bạn sẽ nhận được một chương trình huấn luyện chất lượng cao, và những hướng dẫn thực hành tại các trung tâm đào tạo hàng đầu của chúng tôi.

Qua nhiều năm, Tốt Việt Nam đã tổ chức nhiều hội thảo có tính tương tác và chuyên sâu, đặc biệt cho các đại lý, nhà thầu và công ty tư vấn.