GIỚI THIỆU VỀ THƯƠNG HIỆU ĐIỀU HÒA KHÔNG KHÍ YORK

YORK International Corporation được thành lập vào năm 1874 tại New York, chuyên cung cấp điều hòa không khí và các sản phẩm điện lạnh. Từ xuất phát điểm khiêm tốn, YORK đã trở thành nhà sản xuất lớn, độc lập về mọi mặt. Từ hệ thống điều hòa không khí đến hệ thống sưởi, thông gió cũng như các thiết bị điện lạnh công nghiệp trên thế giới. YORK International Corporation ngày nay đã có mặt trên toàn cầu và là một công ty đa quốc gia thực sự, với số lượng nhân viên hiện có là hơn 23.000 người. Công ty có văn phòng dịch vụ, tiếp thị và bán hàng tại 125 quốc gia trên toàn cầu, cũng như có 29 cơ sở sản xuất tại 13 quốc gia. Ngày 09/12/2005 YORK International Corporation và Johnson Controls Inc đã sát nhập lại và tạo ra sự lãnh đạo toàn cầu trong Quản lý tòa nhà, mở ra một bước ngoặt lớn cho hệ thống cung cấp điều hòa không khí lớn nhất toàn cầu ngày nay.

ƯU ĐIỂM HỆ THỐNG ĐIỀU HÒA KHÔNG KHÍ TRUNG TÂM YORK

ENHANCED ENERGY SAVINGS

Right-sized systems deliver the correct amount of heating and cooling to every space using no more energy than necessary.

UNMATCHED PERFORMANCE

Technological advancements deliver quiet operation, individual comfort and energy savings.

COMPLETE CONTROL

Several control options are available, offering remote system monitoring and control as well as building automation system integration.

FLEXIBLE DESIGN

A modular design and wide range of system options can meet the demands of most applications.